Nấu tiệc Minh Hằng
0901 256 328 - 0914 044 012
nautiecminhhang@gmail.com 53/11 Gò Dầu, Phường Tân Quy , Quận Tân Phú, TP.HCM

Tổ chức tiệc cưới

  • 24/05/2020

Dịch vụ nấu tiệc nhận tổ chức tiệc cưới tại tư gia trọn gói, hoặc thực đơn theo yêu cầu của khách hàng. Sự uy tín của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được buổi tiệc trọn vẹn cùng thưởng thức các món ăn ngon và phong cách phục vụ chu đáo.

Chắc chắn rằng ai cũng muốn ngày tổ chức đám cưới, tổ chức tiệc cưới – ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình diễn ra thành công và có nhiều kỉ niệm khó quên đối với bản thân, gia đình và bạn bè.

Tùy theo điều kiện kinh tế, không gian và sở thích mà các cặp đôi có thể lựa chọn tổ chức tại nhà hàng hoặc trong ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn sẽ rất căng thẳng, mệt mỏi với rất nhiều nỗi lo: tổ chức tiệc, nhẫn cưới, khách mời…., hãy đến với chúng tôi – dịch vụ tổ chức tiệc cưới - để chúng tôi chia sẽ bớt những vất vả của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức tiệc cưới, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo những quy định về an toàn trong chế biến và bảo quản thực phẩm để ngày vui của các bạn thật hoàn hảo.

Đặc biệt với thực phẩm tươi ngon được lấy từ vùng biển Vũng Tàu sẽ tạo nên những món ăn thật sự tươi ngon và hấp dẫn.

Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, ngoài phần ẩm thực, chúng tôi sẽ mang đến cho đôi bạn trẻ một không gian cưới đặc biệt đẹp mắt, sang trọng, ấm cúng.

Với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn bạn sẽ thật sự yên tâm khi đến với chúng tôi.

KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI

Từ 20 – 40 mâm:

+ TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI TẠI HỘI TRƯỜNG/ SÂN KHẤU

+ HOA TƯƠI TRÊN MỖI BÀN TIỆC

+ THÁP LY SÂM BANH

+ BÁNH CƯỚI

+ HỘP TIỀN MỪNG

Từ 40 mâm tặng kèm thêm:

+ PHÁO HỶ CHÚC MỪNG

+ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH (MC)

+ DÀN NHẠC

Tư vấn & báo giá

0901 256 328

0914 044 012

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png