Nấu tiệc Minh Hằng
0901 256 328 - 0914 044 012
nautiecminhhang@gmail.com 53/11 Gò Dầu, Phường Tân Quy , Quận Tân Phú, TP.HCM

Nấu ăn tại nhà

  • 24/05/2020

Cung cấp các dịch vụ nấu ăn tại các địa bàn TPHCM như đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, liên hoan tại nhà, đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng bởi các nhóm nấu ăn ngon.

Quý khách đang cần dịch vụ nấu ăn tại TPHCM, Nhóm nấu tiệc Minh Hằng có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ nấu ăn tốt nhất với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý.

Đất nước ta ngày càng phát triển đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP HCM. Kinh tế phát triển kéo theo đời sống được nâng cao. Người phụ nữ trong gia đình ngoài chuyện bận rộn với công việc ngoài xã hội họ vẫn phải đảm đang việc nhà. Vào dịp giỗ chạp, lễ tết hay đơn giản chỉ là ngày cuối tuần bạn phải chuẩn bị rất nhiều cho một bữa tiệc tại nhà ấm cúng. Tuy nhiên 1 mình bạn không thể lo lắng tất cả, thời gian bạn còn giành cho công việc và con cái. Chúng tôi hiểu được điều đó và dich vụ nấu tiệc tại nhà Minh Hằng sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào. 

Nấu ăn tại nhà

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ nấu tiệc, chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc ấm cúng và sang trọng nhất. Với tiêu chí Ngon - An toàn - Chi phí hợp lý chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn & báo giá

0901 256 328

0914 044 012

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png