Nấu tiệc Minh Hằng
0901 256 328 - 0914 044 012
nautiecminhhang@gmail.com 53/11 Gò Dầu, Phường Tân Quy , Quận Tân Phú, TP.HCM

Dịch vụ

Nấu ăn tại nhà

Nấu ăn tại nhà

Cung cấp các dịch vụ nấu ăn tại các địa bàn TPHCM như đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, liên hoan tại nhà, đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng bởi các nhóm nấu ăn ngon.

Tổ chức tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới

Dịch vụ nấu tiệc nhận tổ chức tiệc cưới tại tư gia trọn gói, hoặc thực đơn theo yêu cầu của khách hàng. Sự uy tín của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được buổi tiệc trọn vẹn cùng thưởng thức các món ăn ngon và phong cách phục vụ chu đáo.

Nấu tiệc đám cưới

Nấu tiệc đám cưới

Dịch vụ nấu tiệc đám cưới ngon sẽ tận tâm mang đến cho quý khách sự hài lòng về các món ăn với giá cả hợp lý nhất.

Nấu tiệc đám hỏi

Nấu tiệc đám hỏi

Chúng tôi luôn tâm huyết mang đến dịch vụ nấu tiệc đám hỏi ngon cho quý khách bằng các món ăn ngon giá cả hợp lý. Đảm bảo sự tiện lợi và buổi tiệc trọn vẹn cho gia đình.

Nấu tiệc sinh nhật

Nấu tiệc sinh nhật

Nhóm nấu tiệc tại cam kết mang đến dịch vụ nấu tiệc sinh nhật, đặt tiệc sinh nhật tại nhà, với dịch vụ đặt tiệc thôi nôi ngon cho quý khách, đảm bảo sự hài lòng về món ăn, cách phục vụ và giá hợp lý.

Nấu tiệc tân gia

Nấu tiệc tân gia

Với hơn năm kinh nghiệm trong việc nấu tiệc chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn bữa đãi tiệc tân gia tại nhà hoàn hảo nhất do công ty nấu tiệc tân gia đảm nhiệm, những người thân, bạn bè sẽ không bao giờ quên hình tượng người phụ nữ vừa chu toàn việc nhà vừa hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội cho nên việc đặt tiệc tân gia sẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, công ty nấu tiệc tân gia nhà mới sẻ giúp bạn điều đó.

Đặt tiệc tại nhà

Đặt tiệc tại nhà

công ty nấu tiệc tại TPHCM với chất lượng bữa tiệc ngon, đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu với những món ngon mới lạ để thưởng thức.

zalo-img.png