Nấu tiệc Minh Hằng
0901 256 328 - 0914 044 012
nautiecminhhang@gmail.com 53/11 Gò Dầu, Phường Tân Quy , Quận Tân Phú, TP.HCM

Cho thuê khung rạp

  • 15/01/2020

Cho thuê khung rạp, cho thuê nhà bạt, cho thuê liều trại tổ chức đám cưới, tổ chức sự kiện ngoài trời đẹp nhiều mẫu đa dạng, trang trí lắp ráp theo yêu cầu của quý khách, với nhiều tông màu cũng như kích thước khác nhau phù hợp với điều kiện tổ chức.

Để có một bữa tiệc ngon tại gia đình cùng bạn bè người thân trong gia đình, thay vì đến các nhà hàng tại sao các bạn không tổ chức đãi tiệc tai nhà nhĩ, chúng tôi sẻ thay bạn làm việc đó tạo lên một không gian ấm cúng.

Cho thuê khung rạp màu đỏ

Cho thuê khung rạp màu đỏ

Điều đầu tiên để có một bữa tiệc ngon chúng ta không nên quên một điều đó là cho thuê khung rạp cũng như nhà bạt che chở cho chúng ta cũng như về mùa này thời tiết sẻ thay đổi thất thường mưa nắng thường xuyên. Chính vì điều đó nên chúng tôi sẻ đáp ứng các nhu cầu về khung rạp kiểu rạp đủ màu sắc, tùy từng kích thước, không gian phù hợp với gam màu mà bạn yêu thích nhất.

Cho thuê khung rạp màu tím

Cho thuê khung rạp màu tím

Các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khung rạp nhà bạt theo sở thích cũng như theo yêu cầu của các bạn, sau đây là một số mẫu về khung rạp các bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho bữa tiệc tại gia đình mình nhé.

Cho thuê khung rạp màu hồng

Cho thuê khung rạp màu hồng

Bên cạnh đó chúng tôi cũng trang trí theo yêu cầu về cho thuê khung rạp, cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp nhất và có đội ngủ nhân việc phục vụ tiệc tại nhà rất có trách nhiệm.

Cho thuê khung rạp
Cho thuê khung rạp
 

Bên cạnh đó bạn có thể chọn những món ăn do công ty thực hiện với món ăn đa dạng phong phú giá cả hợp lý như sau:

Tư vấn & báo giá

0901 256 328

0914 044 012

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png