Nấu tiệc Minh Hằng
0901 256 328 - 0914 044 012
nautiecminhhang@gmail.com 53/11 Gò Dầu, Phường Tân Quy , Quận Tân Phú, TP.HCM

Cho thuê bàn ghế

  • 15/01/2020

Cho thuê bàn ghế inox giá rẻ, cho thuê bàn ghế hai họ, cho thuê bàn ghế đãi tiệc thôi nôi, đãi tiệc tân gia, đãi tiệc đám cưới, đãi tiệc đám giỗ... với chi phí hợp lý uy tín sạch sẻ.cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các loại bàn ghế tổ chức sự kiện, liên hoan khai trong ... với nhiều mẫu mã thích hợp với nhu cầu của tường bữa tiệc cũng như phong thủy của mỗi gia chủ.

Tổ chức tiệc và sự kiện như hiện nay là không thể thiếu của tất cả các công ty cũng như gia đình hiện nay chính vì điều đó mà chúng tôi cũng cấp tất cả các loại bàn ghế như hiện nay để phục vụ nhu cầu của từng sự kiện cũng như Event ở tất cả mọi lĩnh vực.

Cho thuê bàn ghế inox mới sạch đẹp:

Với việc cho thuê bàn ghế giá rẻ inox sẻ tôn thêm vẻ đẹp cho gia đình của bạn cũng như tiết kiệm được diện tích và không gian đãi tiệc của gia đình bạn.

Bàn ghế inox gồm một bàn tròn có bán kinh là 1.2m và 10 ghế inox chất lượng nhất có thể thay thế cho ghế mủ trước đây mà các bạn đã thấy.

Cho thuê bàn ghế sự kiện đẹp:

Với một bộ bàn ghế như thế này sx trang trọng hơn cho hội nghi, thành lập công ty, một buổi tọa đàm ... có khăn trải bàn đủ màu sắc tùy chọn cũng như ghế tự có nơ theo màu cũng như hợp phong thủy của các bạn với nhiều mẫu mã đa dạng để cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Cho thuê bàn ghế sự kiện đẹp

Bao ghế được trùm hết cả ghế nên bạn yên tâm về dịch vụ cung cấp cho thuê của chúng tôi hiện nay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như điều kiện khó khăn nhất.
Cho thuê bàn ghế hai họ:

Để có một buổi lễ trang trọng và ấm cúng nhất giữa hai gia đình cho nên bạn cần lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp với không gian và địa điểm bạn tổ chức buổi lễ, bên cạnh đó bạn cần phải kết hợp hài hòa giữa màu sắc cũng như bối cảnh của buổi lễ.Chúng tôi hu vọng sẻ cung cấp đầy đủ những thiết bị cũng như phụ kiện giúp bạn tạo lên một không gian sang trọng nhất trong đời.

Bên cạnh đó bạn chưa có đối tác để thực hiện một bữa tiệc ấm cúng cùng người thân và bạn bè, gia đình hai bên … chúng tôi có thể hỗ trợ và sãn sàng làm cho bạn một bữa tiệc trên cả sự mon đợi.
Tư vấn & báo giá

0901 256 328

0914 044 012

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png